Ứng dụng đăng tin BĐS Online

Ứng dụng đăng tin BẤT ĐỘNG SẢN ONLINE được xây dựng với chuẩn công nghệ 4.0 hỗ trợ tối đa cho người dùng và công cụ tìm kiếm.

Theo khảo sát của chúng tôi từ cộng đồng môi giới BĐS các bạn đều gặp những khó khăn về đầu tư marketing và tìm nguồn khách hàng sao cho hiệu quả. Dù đã đầu tư chạy marketing email, facebook, đăng tin lên những website về lĩnh vực bđs free cũng như những web trả phí thì lượng tiếp cận khách hàng không cao và mất nhiều thời gian vào việc đăng tin lên nhiều website và phải mua những phần mềm đăng tin với chi phí cao.

Biết được điều đó chúng tôi xây dựng một hệ thống đăng tin mua bán nhà đất trực tuyến và bạn có thể sử dụng trên mọi nền tảng khác nhau như máy tính laptop, điện thoại mobile, máy tính bản tablet.

Chỉ cần thông qua chiếc điện thoại là bạn có thể sử dụng hệ thống đăng tin BĐS Online ở bất cứ đâu ngay cả khi bạn ở tại dự án hay quán cafe nào đó mà không cần phải ngồi trên văn phòng và chú tâm vào chiếc máy tính của bạn để cài phần mềm đăng tin BĐS.

Chúng tôi hỗ trợ cho các bạn tối đa chi phí với những gói tin hấp dẫn:

Gói G1

Chi phí đăng tin 5k trên ngày

Mỗi ngày đăng tối đa 2 tin đăng 

Chí phí đặt mua: 150.000đ/tháng

Gói G2

Chi phí đăng tin 7k trên ngày

Mỗi ngày đăng tối đa 4 tin đăng

Chi phí đặt mua: 210.000đ/tháng

Gói G3

Chi phí đăng tin 10k trên ngày

Mỗi ngày đăng tối đa 6 tin đăng

Chi phí đặt mua: 300.000đ/tháng

 

Appbds Online đã triển khai với 15 website chuyên về lĩnh vực BĐS với lượng tiếp cận trên 30 nghìn lượt truy cập một ngày.

Cùng với hệ thống fanpage chyên về lĩnh vực bđs toàn quốc.

Hệ thống blogger về lĩnh vực mua bán cho thuê bđs trên toàn quốc.

Xem bài viết => Các thức và hoạt động của chúng tôi như thế nào?